Động lực mới cho bất động sản Cam Ranh - Ra mắt KN Golf Links 27 lỗ

Ngày 27/10 vừa qua, KN Golf Links thuộc dự án KN Paradise đã chính thức khai trương. Sở hữu vị trí kết nối thuận tiện cùng mô hình độc đáo, KN Golf Links đi vào hoạt động đang tạo động lực cho du lịch cao cấp Khánh Hòa phát triển và góp phần gia tăng giá trị bất động sản du lịch nơi đây.

KN Golf Links một trong những sân golf đẹp nhất châu Á

KN Golf Links là một trong những phân khu của dự án KN Paradise quy mô gần 800ha với gần 5km đường bờ biển Bãi Dài Cam Ranh – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

KN Golf Links được thiết kế 27 lỗ theo tiêu chuẩn links course quốc tế, là sân golf duy nhất do danh thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế tại Bãi Dài Cam Ranh và sân Golf thứ 3 của ông tại Việt Nam. Tuyệt tác KN Golf Links được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất châu Á.

Lợi thế của KN Golf Links là tọa lạc tại vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút và cách Nha Trang gần 30 phút và với nhiều đường bay thẳng từ nước ngoài, KN Golf Links dễ dàng tiếp cận khách du lịch nghỉ dưỡng và các golfer. 

Du lịch golf tuy còn khá non trẻ tại Việt Nam nhưng thu hút tương đối đông đảo khách quốc tế. Đối với các sân golf có vị trí và địa hình đẹp như KN Golf Links sẽ là một trong những điểm đến đầy tiềm năng có khả năng cạnh tranh với nhiều nước trong khu vực. Đặc biệt, với sự đa dạng các loại hình dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng ngay cạnh sân golf sẽ góp phần gia tăng thời gian lưu trú và chi tiêu của các golfer khi kết hợp chơi golf và du lịch.

“KN Golf Links và KN Paradise có vị trí hết sức thuận lợi gần sân bay, gần trung tâm cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp chắc chắn sẽ kích thích bất động sản nơi đây phát triển. Đặc biệt với một chủ đầu tư bài bản như KN Cam Ranh sẽ mang đến một tương lai tươi sáng cho KN Paradise. Đồng thời với sự phát triển rất nhanh của kinh tế Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nhân thành đạt có nhu cầu tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần và căn nhà thứ 2. KN Paradise sẽ là một dự án thu hút không những du khách quốc tế và cả địa phương”, ông Greg Norman chia sẻ.